With Love Collection...

   With Love Collection...

~~~~~

 

              คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก มาโนโกะ จิลเวลรี่ เครื่องประดับที่อยากให้ผู้หญิงทุกคนอารมณ์ดี เมื่อสวมใส่ เพราะเราใส่ใจทุกขั้นตอน ทั้งการดีไซน์ที่ออกแบบมาอย่างปราณีตและทันสมัย เหมาะสำหรับคนพิเศษเพื่อเป็นของขวัญแทนใจสื่อถึงความรักอันบริสุทธิ์ อย่างแหวนแทนใจ ที่สื่อความหมายถึงความรักได้เป็นอย่างดี เพื่อให้กับคนรู้ใจในวันที่พิเศษที่สุด

 

            ภายในคอลลเลคชั่นประกอบไปด้วย เงินชุบทอง ประดับด้วยเพชร ดีไซน์เรียบหรูดูดี เหมาะกับทุกโอกาส จากการใส่ใจทุกขั้นตอนของทีมดีไซเนอร์ เหมาะกับผู้หญิงทุกคน และดูโดดเด่นเมื่อยามสวมใส่

               ลวดลายเกลียวที่สื่อความหมายถึงความผูกพันธ์ได้เป็นอย่างดี เหมาะที่จะมอบเป็นแหวนหมั้นคล้องใจ เป็นตัวแทนแห่งความรักอันบริสุทธิ์ ที่เชื่อมคนสองคนเข้าไว้ด้วยกัน มาในสีทอง เงิน และโรสโกลด์

                 เพื่องานที่สำคัญที่สุดอย่างงานแต่ง เราจึงได้ดีไซน์แหวนที่โดดเด่น  ทั้งคุณค่าทางจิตใจ และดีไซน์ที่งดงามปราณีต ด้วยความโดดเด่นในดีไซน์ที่ สื่อความหมายได้อย่างลึกซึ้ง อย่างแหวนเกลี่ยวประดับเพชร มีให้เลือกถึง 2 สี สวยหวาน ให้คุณเป็นเจ้าหญิงในวันที่พิเศษที่สุด

               ให้ความรู้สึกแตกต่างอย่างแหวนที่สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส เต็มไปด้วยคุณค่าทางจิตใจ และความรักที่คนสองคนมอบให้แก่กัน ด้วยแหวนเพชร สวยงามทุกครั้งที่ได้สวมใส่ สื่อถึงช่วงเวลาดีๆ และความรักที่ทั้งสองได้มอบให้แก่กัน ด้วยคอลเลคชั่นแหวน จาก MANOKO JEWELRY ที่พร้อมเป็นตัวแทนมอบความรู้สึกดีๆให้กับผู้หญิงทุกคน